Bạch Ngọc Lão Hổ – Cổ Long

0
7
Bạch Ngọc Lão Hổ - Cổ Long
Tác Giả:

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Kim Long Kiếm Khách Triệu Giản, một trong tam đại cự đầu của Đại Phong Đường, không ngờ vào đúng ngày đại hỷ của con trai mình lại mất đầu một cách thần bí. Hai người còn lại trong tam cự đầu là Thượng Quan Nhẫn và Tư Không Hiểu Phong đương nhiên bị nghi ngờ nhiều nhất.

Thượng Quan Nhẫn nửa đêm đã vội vã bỏ đến Thục Trung Đường Gia – tử địch của Đại Phong Đường – thậm chí còn mang theo thủ cấp của của Triệu Giản làm lễ vật ra mắt, thật khiến giang hồ phẫn nộ.

Con trai của Triệu Giản là Triệu Vô Kỵ vì mối thù cha mà bỏ lại người vợ chưa cưới để đột nhập vào Thục Trung Đường Gia tầm thù.

Mọi bí mật đều nằm ở Bạch Ngọc Lão Hổ.

Âm mưu trộn với âm mưu, một Bạch Ngọc Lão Hổ khiến cho Vô Kỵ như rơi vào mê trận, đâu mới là sự thật?

Nhận xét:

Câu chuyện Bạch Ngọc Lão Hổ khá bình thường, dễ đóan, không có sự bất ngờ lớn. Câu chuyện đầy rẫy các mưu mô, kế họach, nhưng mình không cảm thấy cao siêu cho lắm.

Mình thừa nhận truyện này có những đọan hay. Nhưng đó lại là những đọan không có sự có mặt của Triệu Vô Kỵ, và những đọan ấy cũng khá hiếm hoi.

Nếu so truyện này với Viên Nguyệt Loan Đao thì mình thấy Viên Nguyệt Loan Đao hay hơn. Ít ra thì câu chuyện hay hơn, các nhân vật được phát họa một cách hòan chỉnh hơn, có lai lịch và có kết thúc, chứ ko tự dưng xuất hiện rồi tự dưng biến mất như truyện này.  Mình chê cái kết của Viên Nguyệt Loan Đao là “quá nhanh”, nhưng ít ra thì nó cũng đã giải quyết xong các vấn đề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here