Bí Mật Vũ Trụ

0
88
Bí mật vũ trụ
Tác Giả:

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Cuốn sách “Bí mật vũ trụ” của tác giả Trần Thoại Lan nâng tầm kiến thức của chúng ta lên một chương mới, cuốn sách cho chúng ta một cái nhìn khái quát về lịch sử chinh phục vũ trụ của loài người, từ những luận bàn về Khoảng không bao la kia, cho đến những vị khách của vũ trụ, và cả việc xây dựng một Thành phố vũ trụ. Ngoài ra còn giải đáp các thắc mắc vốn có sẵn trong mỗi chúng ta: Hệ Mặt trời có phải là điểm cuối của vũ trụ, Ngân Hà của chúng ta là gì? Thiên hà gần nhất cách chúng ta bao xa, đơn vị tính khoảng cách giữa các thiên hà thường dùng bằng gì? Tất cả các bí mật đang dần mở rộng ra trước mắt chúng ta thông qua cuốn sách Bí Mật Vũ Trụ? Còn chần chờ gì nữa – hãy khám phá nào?

Hệ Mặt trời không phải là điểm cuối của vũ trụ.

Ngân Hà của chúng ta chỉ là một trong tỉ tỉ các thiên hà.

Gần với ta nhất, thiên hà Tiên Nữ cũng cách hơn 2 triệu năm ánh sáng, tức ánh sáng cũng phải truyền suốt 2 triệu năm mới đến nơi.

Viết về “vũ trụ” – khoảng không vô tận luôn thách thức nhân loại, cuốn sách nhỏ Bí mật vũ trụ hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc một cái nhìn khái quát về lịch sử chinh phục vũ trụ của loài người, từ những luận bàn về Khoảng không bao la kia, cho đến những Vị khách của vũ trụ, và cả việc xây dựng một Thành phố vũ trụ,… Ngoài ra, bạn đọc hẳn sẽ thích thú khi biết… bàn cầu trong tàu không gian có giá hơn… 20 ngàn đô la cũng như nhiều thông tin thú vị khác.

Biết đâu sau khi đọc xong Bí mật vũ trụ, bạn sẽ bị hớp hồn và cuốn vào vũ trụ đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here