Biết Tất Tần Tật Chuyện Trong Thiên Hạ

0
19
Biết Tất Tần Tật Chuyện Trong Thiên Hạ
Chuyên mục: Nuôi Dạy Con

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Biết tất tần tật chuyện trong thiên hạ thực sự là một cuốn sách bổ ích cho các em khi tìm hiểu nguồn gốc của các câu hỏi tưởng chừng hiển nhiên nhưng thực sự là nó có nguồn gốc của nó. Cuốn sách như một thư viện bách khoa toàn thư với những đáp án mà lâu nay, không những các bạn trẻ mà ngay cả các thế hệ bố mẹ, ông bà còn không biết giải thích sao.

Thực sự chúng ta đã có câu trả lời của câu hỏi sau đây chưa? 

Còn hàng nghìn câu hỏi khác đang chờ chúng ta khám phá, học đọc cuốn “Biết tất tần tật chuyện trong thiên hạ“, để trở thành 1 người giải mã tri thức.

(Mục lục còn nhiều nữa)

Trích dẫn nội cuốn sách:

Tuổi nhỏ ham hiểu biết và cần ham hiểu biết. Đó là cái may của xã hội tương lai. Nhưng các bậc người lớn nhiều khi lúng túng trước vô số câu hỏi của em, con, cháu mình. Vì vậy, Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ, một cuốn sách đa dạng bách khoa sẽ là cuốn sách vô cùng cần thiết để trợ giúp điều đó cho các bậc phụ huynh. Nội dung cuốn sách có tính chất bách khoa tri thức, tập hợp những câu chuyện thú vị từ xưa đến nay trong cuộc sống, trong mọi lĩnh vực văn hóa, khoa học, lịch sử… ở khắp năm châu bốn biển, mà trước hết là ở phương Đông.