Công Tử Điên Khùng – Ngã Thị Lão Ngũ

0
3
Công Tử Điên Khùng - Ngã Thị Lão Ngũ

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Công Tử Điên Khùng – Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Lâm Vân của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Lâm Vân phát điên chính là, hắn đang nằm trong một bệnh viện tâm thần…

Giới thiệu của Dịch giả:

Tác phẩm Công Tử Điên Khùng có thể nói là bộ đô thị mà mình thấy hay nhất. Trong đó có đủ tất cà các thứ mà một độc giả cần, đó là tình cảm, nhiệt huyết, phiêu lưu mạo hiểm. Trong Công Tử Điên Khùng bạn sẽ gặp một nhân vật Lâm Vân tràn đầy tình cảm với người yêu, nhưng lại lãnh khốc với kẻ thù, một nhân vật kỳ tài nhưng không thích phô diễn. Xuyên suốt bộ Công Tử Điên Khùng là hành trình đi tìm lực lượng đỉnh cao của nhân vật chính. Những cuộc chiến dữ dội để bảo vệ người thân của mình diễn ra trong Công Tử Điên Khùng.

Điều đặc biệt hơn trong Công Tử Điên Khùng mà mình ít thấy ở những truyện khác, đó là tác giả miêu tả tình cảm nam nữ rất sâu sắc, lắng đọc. Nhân vật nữ không bình hoa như các truyện khác, nhân vật nam cũng không phong lưu, thấy cô gái xinh đẹp nào là thu về, mà tình cảm diễn ra rất tự nhiên. Nói tóm lại, Công Tử Điên Khùng là bộ đô thị mà những người yêu truyện trên mạng không thể bỏ qua.

Mời các bạn đón đọc Công Tử Điên Khùng của tác giả Ngã Thị Lão Ngũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here