Để Học Tốt Toán 10

0
37
Để Học Tốt Toán 10
Chuyên mục: Lớp 10

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Cuốn sách Để Học Tốt Toán 10 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh học tốt phần Đại số của môn Toán lớp 10.

Nội dung mỗi bài trong cuốn sách gồm 4 phần:

  • Kiến thức cần nhớ: Trình bày tóm tắt những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, những công thức cần nhớ, những kỹ năng cơ bản cần vận dụng.
  • Ví dụ: Nêu lên một số minh họa cho những kiến thức được trình bày ở trên, nhằm giúp cho học sinh hiểu và nắm vững kiến thức đã học. Qua các ví dụ, các em có thể làm quen dần với các dạng toán và biết cách giải chúng.
  • Hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa: Sau khi đã đọc kĩ và nắm vững hai phần trên, các em nên tự mình giải các bài tập trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, nếu có bài tập nào các em chưa giải được, hoặc cần so sánh cách giải hay đối chiếu đáp số, các em có thể tham khảo ở phần này.
  • Bài tập bổ sung: Cung cấp thêm cho các em một số bài tập từ dễ đến khó, giúp các em hiểu sâu hơn kiến thức đã học. Mỗi bài tập đều có lời giải hoặc đáp số.

Với những nội dung kiến thức và bài tập đã được lựa chọn, cuốn sách không những giúp học sinh nắm vững từng bài học mà còn giúp các em ôn tập, chuẩn bị cho các kì thi cuối năm, thi tốt nghiệp phổ thông và ôn thi vào Đại học một cách hiệu quả nhất.