Địa Sản Chi Vương – Bào Bàn

0
8
Địa Sản Chi Vương
Tác Giả:

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Chu Mạnh là bất động sản môi giới công ty người đại diện, công việc hàng ngày là mang khách hàng xem phòng, phòng cho thuê, mua nhà, vì sinh hoạt mà bôn ba bận rộn.

Một lần tình cờ, đạt được một cái tương lai nhật ký quyển, ghi lại tương lai phòng nguyên, khách hàng, lại để cho Chu Mạnh có thể biết trước tất cả, tại bất động sản ngành sản xuất sống sao cho phong sinh thủy khởi (*).

Lấy lão bà, muốn mua phòng, muốn mua phòng, tìm Chu Mạnh !

***
Ma Đô, Quang Thái cao ốc. Làm Ma Đô mang tính tiêu chí công trình kiến trúc một trong, Quang Thái cao ốc hấp dẫn đại lượng du khách. Ngay tiếp theo An Thành nhà bảo tàng du khách nhân số đều gia tăng thật lớn. Quang Thái cao ốc cao 330, tổng cộng có 82 tầng. Trong đó 8 1 cùng 82 tầng, đúng trên dưới liên thông phục thức lâu, tổng diện tích gần ngàn mét vuông. Quang Đại bất động sản công ty cũng không có đem bộ này xa hoa nhất tầng cao nhất phục thức lâu bán ra, mà là để lại cho Chu Cường từ ở. Chu Cường đến Ma Đô thời điểm , bình thường đều sẽ ở tại nơi này bộ phục thức lâu trong phòng, trước đó kia tòa nhà Lâm Giang biệt thự, đã thoái tô.

Mời các bạn đón đọc Địa Sản Chi Vương của tác giả Bào Bàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here