Giải Toán Lượng Giác Nâng Cao 11

0
24
Giải Toán Lượng Giác Nâng Cao Lớp 11
Chuyên mục: Lớp 11

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Với mục đích cung cấp cho các Thầy giáo, Cô giáo một bộ bài giảng về Lượng giác có chất lượng và cho các em PTTH một cuốn tài liệu học tập, tra cứu Lượng giác thông dụng và có hiệu quả phù hợp với chương trình Toán nâng cao (ban KHTN) của BGD và ĐT, nhóm Cự Môn chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: giải toán lượng giác nâng cao 11

Cuốn sách Giải Toán Lượng Giác Nâng Cao 11 gồm 2 chương với 15 chủ đề, miêu tả chi tiết 40 dạng toán cơ bản liên quan tới phương trình và hệ phương trình lượng giác.

Ở mỗi chủ đề:

Với việc trình bày dưới dạng các bài toán cơ bản, cũng ví dụ minh họa ngay sau đó, sẽ giúp tăng chất lượng bài giảng cho các Thầy, Cô giáo và với các em học sinh sẽ hiểu và biết cách trình bày bài.

Đặc biệt là nội dung của các chú ý sau một vài ví dụ sẽ giúp các Thầy, Cô giáo củng cố những hiểu biết chưa thật thấu đáo, cùng với cách nhìn nhận vấn đề đặt ra cho các em học sinh, để trả lời một cách thỏa đáng câu hỏi “Tại sao lại nghĩ và làm như vậy?”.

Ngoài ra có rất nhiều bài toán được giải bằng nhiều cách khác nhau sẽ giúp các học sinh trở nên linh hoạt trong việc lựa chọn phương pháp giải.

Với phong cách trình bày như vậy, cuốn sách còn nhằm giúp cho các em học sinh rèn luyện năng lực vận dụng lý thuyết được học.

Cuối cùng, cho dù đã rất cố gắng bằng việc tham khảo một lượng rất lớn các tài liệu hiện nay để vừa viết, vừa mang đi giảng dạy ngay cho các học sinh của mình từ đó kiểm nghiệm và bổ sung thiếu sót.