Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

0
150
Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày
Chuyên mục: Nuôi Dạy Con

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày của Hán Trúc đưa ra nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, người mẹ sẽ cảm nhận được rõ ràng ràng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc. 

Ở một khía cạnh cơ bản nhất thai giáo được xem như là chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để phát triển trẻ toàn diễn.

Trích dẫn lời giới thiệu cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày

Mang thai là một giai đoạn vô cùng ý nghĩa, cũng là chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Tiến hành thai giáo khi mang thai là một công trình vĩ đại.

Glenn Doman – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiềm năng con người Philadelphia (Mỹ) đã nói: Mỗi đứa trẻ bình thường khi chào đời đều mang trong mình tiềm năng thiên tài như Shakespeare, Mozart, Edison, Einstein… Mà tiềm năng thiên tài này đã có sẵn kể từ ngày người mẹ mang thai bé rồi.

Nếu chúng ta có thể tạo ra các kích thích phù hợp cho bé yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ, thì khả năng tiềm tàng trong bộ não của bé có thể phát triển thuận lợi, đây cũng là động lực để chúng tôi đề xướng phương pháp thai giáo.

Tuy nhiên, mục đích thai giáo không chỉ là để sinh ra một em bé thông minh mà quan trọng hơn là để mẹ và bé cùng trải nghiệm một hành trình mang thai kì thú và vui vẻ.

Trong 280 ngày nuôi dưỡng một sinh mệnh bé nhỏ, mỗi ngày chúng tôi sẽ đưa ra một nội dung thai giáo tỉ mỉ cho bạn.

Mỗi ngày, hãy theo bước chân của chúng tôi, đọc cho con bạn nghe một bài thơ nhẹ nhàng, hát một khúc hát vui vẻ, lắng nghe một giai điệu du dương, thưởng thức một bức tranh tuyệt đẹp, một mùi hương thơm mát, ngắm nhìn bầu trời trong xanh, lắng nghe tiếng trái tim, hoàn thành một lần vuốt ve theo nhịp, một chùm ánh sáng dịu dàng, một động tác đơn giản…