Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị – Tả Tự Bản

0
1
Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị - Tả Tự Bản
Tác Giả:

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Trong Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị, hồi nhỏ lên núi, lớn lên trở về thành thị, thiếu niên thần bí Hạ Thiên từ trên núi đi ra, từ đây tiến vào cái thế giới đầy phồn hoa và sôi động, hắn có võ công tuyệt thế, y thuật siêu quần, sau khi gia nhập vào cái thế giới này thì số đào hoa cũng không ngừng nối gót mà đến…

Đôi lời nhận xét:

Bộ Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị này khá hay, giới thiệu về thằng nhóc khá là ngưu. Hihi nhưng cách viết Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị thì văn chương khá lưu loát. Đọc không đến nỗi giải trí nhiều. Toàn về gái gú, nhưng cách tán tỉnh thì ….

Trích cho các bác 1 đoạn khá là hay ho trong Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị.

“Ai, tiểu bại hoại, cứu tử lưu nhất vạn là cái gì ý tứ?” Liễu mộng có điểm tò mò.
“Chính là chích cấp bệnh nhân lưu lại một vạn đồng, này hắn sở hữu tiền đô cho ta bái.” Hạ Thiên thuận miệng giải thích nói.
“Hảo oa hảo oa, liền như vậy bạn!” Liễu mộng một bộ vui mừng bộ dáng.
Liễu vân mạn có điểm dở khóc dở cười nhìn liễu mộng:“Bác, ngươi cư nhiên tán thành hắn như vậy sửa? Hắn yếu thật như vậy sửa, tam thúc nửa đời sau phải ăn không khí .”.
“Ta đương nhiên tán thành a, tiểu bại hoại tiền chính là tiền của ta, hắn kiếm tiền càng nhiều, ta đây tiền cũng càng nhiều thôi!” Liễu mộng có vẻ thực vui vẻ,“Tam ca không có tiền không quan hệ, ta có thể vay tiền cấp hàm hàm, đến lúc đó hàm hàm cho ta mượn một trăm đồng, ta muốn hắn hoàn nhất vạn.”.

Mời các bạn đón đọc Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị của tác giả Tả Tự Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here