Horrible Geography – Đại Dương Khó Thương

0
18
Horrible Geography – Đại Dương Khó Thương

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Địa lý với những tấm bản đồ rắc rối, những khối đá trơ trơ và những đồ thị vô hồn có làm bạn chán ngấy? Yên tâm đi, trong Đại dương khó thương không hề có những thứ đó, chỉ toàn những chuyện rùng mình như:

  • Cười khành khạch! Khi xơi ngon chú cá độc “bốc trời”… và no cành hông.
  • Sởn da gà! Vì những con tàu mất tăm mất tích trong Tam giác Quỷ.
  • Run như cầy sấy! Trước những tên hải tặc hung tợn, những kẻ khủng bố biển cả thời nay.
  • Toát mồ hôi! Vì những điều nôn ruột về cá mập trắng khổng lồ

Và nếu thế vẫn chưa đủ khó thương với bạn? Hãy theo chúng tôi xuống đáy biển, đào xới những chuyện trời ơi về ngày cuối cùng của con tàu Titanic, xem bạn có máu hàng hải để gia nhập Hải quân không. Toàn chuyện rùng mình! Địa lý chưa bao giờ rùng rợn đến thế!

Cuốn sách “Horrible Geography – Đại Dương Khó Thương” của tác giả Anita Ganeri do Trịnh Huy Triều biên dịch mang lại cho bạn đọc, đặc biệt những người yêu thích khoa học những điều kỳ bí của đại dương. Một cách tìm hiểu địa lý khác thường thông qua những chuyến khám phá thực tế, thật vậy:  Địa lý có hành bạn ra bã? Những tấm bản đồ rắc rối, những khối đá trơ trơ và những đồ thị vô hồn có làm bạn chán ngấy?Vậy thì yên tâm đi, trong Đại Dương khó thương không hề có những thứ đó,chỉ toàn những chuyện rùng mình như:- Cười khành khạch! khi xơi ngon lành chú cá độc ” bốc trời”… và no cành hông.- Sởn da gà! Vì những con tàu mất tăm mất tích trong Tam giác Qủy.- Run như cầy sấy! Trước những tên hải tặc hung tợn, những kẻ khủng bố biển cả thời nay.- Toát mồ hôi! Vì những điều nôn ruột về cá mập trắng khổng lồ. Và nếu thế vẫn chưa đủ khó thương với bạn! Thì hãy theo phóng viên báo của chúng tôi xuống đáy biển, đào xới những chuyện trời ơi về ngày cuối cùng của con tàu Titanic…Mời bạn đón đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here