Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Từ Các Đề Thi Quốc Gia Môn Vật Lí

0
450
Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Từ Các Đề Thi Quốc Gia Môn Vật Lí
Chuyên mục: Vật Lý

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Nhằm đưa ra giải pháp để các em học tốt cũng như đạt được thành tích cao trong kỳ thi THPT 2016 chúng tôi biên soạn ra cuốn sách Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Từ Các Đề Thi Quốc Gia Môn Vật Lí.

Cuốn sách Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Từ Các Đề Thi Quốc Gia Môn Vật Lí được biên soạn theo chương trình mới của bộ GD-DT dành cho tất cả các em học sinh ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Cuốn sách đưa ra nhiều dạng bài tập và các phương pháp giải khác nhau, giúp các em hoàn thiện kỹ năng cơ bản và nâng cao kiến thức trong quá trình học tập và rèn luyện. Thông qua việc tự mày mò, nghiên cứu, tìm ra phương pháp giải tối ưu, các em sẽ có điều kiện phát triển tư duy và phát huy tốt nhất khả năng học môn Vật lí của mình.

Cuốn sách sẽ giúp các em học sinh cũng cố những kiến thức cần thiết để làm bài thi vật lý thật tốt. Cuốn sách với đầy đủ các dạng bài tập chủ chốt theo cấu trúc bộ đề thi THPT mới và theo đề thi những năm gần đây nhất. Cuốn sách hứa hẹn mang đến cho các em một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích và chất lượng.

Cuốn sách bao gồm các chương sau :

Chương I: Động lực học vật rắn

Chương II: Dao động cơ

Chương III: Sóng cơ

Chương IV: Dao động và sóng điện tử

Chương V: Dòng điện xoay chiều

Chương VI: Sóng ánh sáng

Chương VII: Lượng tử ánh sáng

Chương VIII: Hạt nhân nguyên tử

Chương IX: Từ vi mô đến vĩ mô