Khoa Học – Nghịch Lý, Nghịch Lý

0
38
Khoa Học – Nghịch Lý, Nghịch Lý
Tác Giả: ,

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Khoa học không hề khô khan mà chính là sự sống, với đầy rẫy những điều trái khoáy, éo le… Chính những nghịch lý, những tư duy mới, những con người dũng cảm đang thúc đẩy khoa học và xã hội loài người đi lên.

Đó là nội dung cuốn sách bổ ích này. Bạn sẽ tìm thấy trong sách vô số những giai thoại khoa học thú vị mà qua đó bạn sẽ hiểu sâu hơn nhiều điều. Nếu bạn yêu khoa học, cuốn sách sẽ củng cố thêm tình yêu này của bạn. Nhưng đây cũng có thể xem là một cuốn sách về triết học, về nhận thức… rất cần thiết cho sự nghiệp khoa học của bạn, bất kể bạn đang học tập và công tác trong lĩnh vực nào. Đặc biệt đối với giáo viên, cuốn sách sẽ cung cấp những “chất liệu minh họa” lý thú, giúp cho không khí lớp học luôn sinh động.

Kinh tế tri thức đòi hỏi tư duy và nhiều sáng tạo.

Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là nguồn động viên để bạn trẻ yêu khoa học có thêm được bản lĩnh trong sự nghiệp của mình.

Cuốn sách “Khoa Học – Nghịch Lý, Nghịch Lý” của tác giả Anh Việt- Quang Toàn cho chúng ta thấy được vô số những giai thoại khoa học thú vị mà qua đó chúng ta sẽ hiểu sâu hơn nhiều điều.

Nếu bạn yêu khoa học, cuốn sách sẽ củng cố thêm tình yêu này của bạn. Nhưng đây cũng có thể xem là một cuốn sách về triết học, về nhận thức… rất cần thiết cho sự nghiệp khoa học của bạn, bất kể bạn đang học tập và công tác trong lĩnh vực nào. Đặc biệt đối với giáo viên, cuốn sách sẽ cung cấp những “chất liệu minh họa” lý thú, giúp cho không khí lớp học luôn sinh động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here