Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Và Làm Việc Nhiều Hơn

0
74
Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Và Làm Việc Nhiều Hơn
Chuyên mục: Kỹ Năng Làm Việc

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Liệu có thể ngủ 4-5 giờ mà vẫn cảm thấy được nghỉ ngơi, thư giãn và nhiều năng lượng hơn khi bạn ngủ với 8 hoặc 9 giờ (hoặc hơn)?

Có đấy ! Tuy cuốn ebook này ngắn ngủi nhưng những thông tin là vô cùng mạnh mẽ và không thể xem thường. Đây là những thông tin về nghệ thuật tối ưu hóa cuộc sống trong đó có thể phá vỡ một số niềm tin cũ của bạn về giấc ngủ và cung cấp cho bạn rất nhiều bài học và hiểu biết đủ để cho bạn tạo nên một cuộc cách mạng trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn làm theo những chỉ dẫn trong cuốn ebook ngắn này, bạn có thể:

 1. Giảm thời gian ngủ của bạn.
 2. Tăng chất lượng giấc ngủ của bạn
 3. Đạt được mức năng lượng cao hơn những gì bạn đã có trước đây.
 4. Loại bỏ tất cả cảm giác buồn ngủ / không có khả năng tập trung trong ngày.
 5. Giảm độ stress hàng ngày của bạn

Hãy tưởng tượng đến những thay đổi hiệu quả bạn có thể tạo ra và những gì bạn có thể làm trong cuộc sống của mình nếu bạn đã chỉ cần ngủ một nửa thời gian bạn đang ngủ bây giờ?

Thời gian là thứ hàng hóa quý giá nhất mà chúng ta có trong cuộc sống! Hoặc cái bạn có thể làm nếu bạn ngủ cùng một lượng thời gian như bạn đang làm nhưng giấc ngủ bạn có được nhiều năng lượng hơn và thỏa mãn hơn bao giờ hết?

Đây là một cuốn sách vô cùng hay, nói cho ta biết vai trò của nước, giấc ngủ, hoạt động thể dục và cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất.

Trích dẫn :

Liệu có thể ngủ 4-5 giờ mà vẫn cảm thấy được nghỉ ngơi, thư giãn và nhiều năng lượng hơn khi bạn ngủ với 8 hoặc 9 giờ (hoặc hơn)?

Có đây! Tuy cuốn ebook này ngắn ngủi nhưng những thông tin trong nó là vô cùng mạnh mẽ và không thể xem thường. Đây là những thông tin về nghệ thuật tối ưu hóa cuộc sống trong đó có thể phá vỡ một số niềm tin cũ của bạn về giấc ngủ và cung cấp cho bạn rất nhiều bài học và hiểu biết đủ để cho bạn tạo nên một cuộc cách mạng trong cuộc sống của mình. Nếu bạn làm theo những chỉ dẫn trong cuốn ebook ngắn này, bạn có thể: 1) Giảm thời gian ngủ của bạn.

2) Tăng Chất Lượng giấc ngủ của bạn

3) Đạt được mức năng lượng cao hơn những gì bạn đã có trước đây.

4) Loại bỏ tất cả cảm giác buồn ngủ / không có khả năng tập trung trong ngày.

5) Giảm độ Stress hàng ngày của bạn

Hãy tưởng tượng đến những thay đổi hiệu quả bạn có thể tạo ra và những gì bạn có thể làm trong cuộc sống của mình nếu bạn đã chỉ cần ngủ một nửa thời gian bạn đang ngủ bây giờ? Thời gian là thứ hàng hóa quý giá nhất mà chúng ta có trong cuộc sống! Hoặc cái bạn có thể làm nếu bạn ngủ cùng một lượng thời gian như bạn đang làm nhưng giấc ngủ bạn có được nhiều năng lượng hơn và thỏa mãn hơn bao giờ hết?

Mục lục cuốn sách Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Và Làm Việc Nhiều Hơn:

 • Lời Giới Thiệu
 • Cơ Chế Ngủ
 • Đồng Hồ Giấc Ngủ Bên Trong
 • Tối Ưu Hóa Đồng Hồ Giấc Ngủ Của Bạn
 • Phần Tóm Lược
 • Không Thể Ngủ Đầy Đủ?
 • Kế Hoạch Giấc Ngủ Khỏe Mạnh Cho Cá Nhân Bạn
 • Bob Và Jane
 • Kết Luận
 • Phụ Lục