Một Thi Thể Không Nguyên Vẹn

0
7
Một Thi Thể Không Nguyên Vẹn
Chuyên mục: Trinh Thám

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Tập truyện ngắn trinh thám Một Thi Thể Không Nguyên Vẹn gồm có:

  • Cái Giá Của 120.000 Đô-la?
  • Ông Anh Họ Walter Thân Mến…
  • Một Thi Thể Không Nguyên Vẹn
  • Ai Sẽ Giết Lisa?
  • Nạn Nhân Lý Tưởng?
  • 24 Chú Chim Hét

***

Một Thi Thể Không Nguyên Vẹn

Douglas Farr

Năm phút đó đủ để thay đổi cuộc đời của Norman Roth. Thật ra, việc này chỉ kéo dài có một giây. Giây phút duy nhất khi hắn bắt gặp cô vợ tại cái nơi bất bình thường kia, cái giây phút đó ập xuống hắn thật khủng khiếp. Chỉ cần có một giây. Trước đó, Norman Roth là một người hạnh phúc, hiền lành, không có kẻ thù, không hận ghét ai… Trong một giây, hắn biến thành kẻ bạo tàn điên khùng chỉ còn một mục đích duy nhất là trả thù. Hắn đã có thể thực hiện tội ác trong giây phút đó. Nhưng sát nhân không thỏa mãn nổi hắn. Sát nhân vẫn chưa đủ.

❉❉❉

Trước năm phút định mệnh ấy, hắn chỉ cách nhà có bốn mươi lăm cây số. Nhưng hôm đó, hắn đã chạy một mạch từ Chicago về và hắn mệt lả. Sidney, vợ hắn, đang chờ hắn – thật ra phải bốn năm ngày nữa hắn mới về như đã hẹn với nàng – nhưng chắc nàng vẫn chờ hắn. Hắn về sớm sẽ là một bất ngờ thích thú đối với nàng. Đã quá mười giờ khuya và hắn muốn về tới nhà trước khi nàng ngủ.

Trong khi đó, chính hắn đang chống chọi với sự buồn ngủ. Hắn luôn sợ bị ngủ gục khi đang lái xe trong một chuyến đi xa và bị tông vào cột hay chạy xuống hố. Hắn không muốn bị như thế. Hắn có quá nhiều lý do để sống.

Mời các bạn đón đọc Tập truyện ngắn trinh thám Một Thi Thể Không Nguyên Vẹn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here