Bộ Giáo Trình New English File 6 Mức Độ Full Ebook + Audio

0
191

New English File 6 mức độ (full ebook + audio) là bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng của nhà xuất bản Oxford với đầy đủ cấp độ từ New English File Beginner, New English File Elementary, New English File Pre-Intermediate, New English File Intermediate, New English File Upper-Intermediate cho đến New English File Advanced. Giáo trình New English File hiện đang được đa số các trường Đại học sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh A1, A2, B1 và B2.

Trong đó tương ứng các mức độ như sau:

Beginner = A1

Elementary = A1 & A2

Pre – Intermediate = B1

Intermediate = B1 & B2

Upper – Intermediate = B2 & C1

Advanced = C2

Series 6 mức độ này được trình bày và phân chia trình độ một cách rõ ràng và hợp lý, giúp người học có thể đi từ mức độ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh mà không bị bỡ ngỡ.

Nội dung New English File được nghiên cứu phù hợp cho mọi đối tượng từng cấp độ nên người mới bắt đầu tìm hiểu tài liệu học tiếng anh giao tiếp cũng không bị bỡ ngỡ với Beginner.

New English File được xây dựng dựa theo kiến thức và kỹ năng của người học. Vì vậy, bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp này cũng thiết kế đủ để giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó sẽ chia thành các chủ điểm rõ ràng về:

Grammar (Ngữ pháp)

Vocabulary (Từ vựng)

Pronuciation (Phát âm)

Speaking (giao tiếp -nói)

Mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các tài liệu:

Giáo trình: Student’s Book, Test Booklet, Workbook, Teacher’s Book, Audio CD ,Bonus Test and Assessment CD-ROM, DVD Video Training.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here