Nghệ Thuật Chăm Con

0
15
Nghệ Thuật Chăm Con
Chuyên mục: Nuôi Dạy Con

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Nghệ thuật chăm con cuốn sách của 2 tác giả Tracy Hogg & Melinda Blau, dành cho các bố mẹ trẻ khi nuôi dạy con cái. Bạn có kiến thức tốt từ những lời khuyên, những hiểu biết, kỹ thuật và nuôi dạy con từ các chuyên gia . “Một vấn đề là chỉ đơn giản là một tình huống mà chúng ta phải đưa ra một giải pháp sáng tạo”, và bà nhắc nhở chúng ta “Hãy tự đặt ra những câu hỏi đúng và bạn sẽ có được câu trả lời đúng.”

Trong cuốn sách Nghệ Thuật Chăm Con, Tracy Hogg đã trao cho các bậc cha mẹ những công cụ cần thiết để thực sự hiểu bé con của họ trong những tuần sau sinh. Với lợi ích từ các mục đơn giản, dễ thực hiện của chị, giờ bạn có thể học được:

  • Cách cho bé ăn, chơi và ngủ hợp lý để mỗi thành viên trong gia đình đều thoải mái và hạnh phúc
  • Cách hiểu điều bé muốn nói với bạn
  • Cách nhận diện tính nết của bé và học cách tương tác tốt nhất với con
  • Ba ngày thần kỳ – cách thay đổi bất kỳ hay toàn bộ thói quen xấu của bé chỉ trong ba ngày

“Tôi đã đọc hàng tá sách hướng dẫn bà mẹ trẻ trong thai kỳ, chỉ có cuốn sách của Tracy là cho tôi những công cụ thực sự dạy cách yêu thương, tôn trọng và chăm sóc một đứa trẻ vui vẻ hạnh phúc. Việc đọc cuốn Nghệ Thuật Chăm Con đã giải tỏa những lo lắng của tôi về vai trò làm mẹ và giúp tôi tự tin hơn. Đây là món quà mà tôi muốn chia sẻ với bất kỳ ai sắp làm mẹ.” – Dana Walden – Giám đốc hãng 20th Century Fox Television.