Những chuyện mạo hiểm của Loraine (Bảy Mặt Đồng Hồ) – Agatha Christie

0
1

Một cái chết bí ẩn xảy ra tại biệt thự Chimneys. Một chàng thanh niên trẻ là Gerry Wade chết trong lúc ngủ, nguyên nhân được chẩn đoán là uống thuốc ngủ quá liều. Vài ngày sau, thêm một người bạn của Garry là Ronny Deverenx chết với một viên đạn trong đầu, được kết luận là bị lạc đạn của bọn trẻ bắn chim. Trước khi chết, cả 2 người này đều nhắc đến cụm danh từ “Bảy mặt đồng hồ”. Những người bạn và em gái của nạn nhân cảm thấy có điều kỳ quặc, và họ đã bí mật tự điều tra.

Họ lần đến một câu lạc bộ bí mật đặt trong một quán bar có tên là “Hội Bảy mặt đồng hồ”, thành viên là những người che mặt bí ẩn…

Bảy mặt đồng hồ là gì ? Thành viên gồm những ai ? Liên quan thế nào đến 2 án mạng ? Tất nhiên là đọc sách mới biết…

* NHẬN XÉT:

Bất ngờ nằm ở trang cuối sẽ làm bạn hoang mang. Hehe… Theo mình biết thì sách xuất bản thời đó không có bản quyền nên bị cắt mất một phần, đáng ghét !!!

Sáng ra, một người không dậy nữa. Trên kệ có 7 chiếc đồng hồ được xếp thẳng hàng. Ai là hung thủ? Vì sao lại giết người? Liệu 7 chiếc đồng hồ kia có gì liên quan không?

============

Truyện này có 34 chương, trong đó 31 chương đầu do Vũ Liêm dịch, 3 chương cuối do NQK dịch bổ sung (dịch 2 tiếng ngày 5/3/2015).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here