Những Món Cơm Ngon Đặc Sắc

0
41
Những món cơm ngon đặc sắc
Tác Giả:

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Cuốn sách “Những món cơm ngon đặc sắc ” do Tiểu Quỳnh biên soạn giúp các chị em nội trợ thể hiện đẳng cấp của mình thông qua các món ăn được trình bày đẹp mắt và ngon miệng. Các hình ảnh trong sách được minh họa một cách trực quan, giúp các bạn đọc có thể thực hành ngay cũng như biết luôn kết quả của món ăn mình sẽ làm nó sẽ như thế nào. Các món ăn được hướng dẫn trong sách đều là các món cơm ngon và bổ dưỡng, có thể sử dụng trong các thực đơn khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ, sang trọng.

Bữa cơm gia đình Việt Nam vốn có hàm nghĩa là sum vầy, đầm ấm, tượng trưng cho ý nghĩa đẹp nhất của một gia đình hạnh phúc. Ngày nay, cùng với sự phát triển của đất nước, chúng ta chẳng những đã có những bữa cơm no mà còn có những bữa cơm ngon với kỹ thuật chế biến đẹp mắt hơn.

Nấu một bữa cơm, có lẽ cũng là điều giản dị đối với hầu hết mọi người. Nhưng để nấu một bữa cơm ngon, chắc chắn phải đòi hỏi một nghệ thuật, kỹ thuật đặc biệt.

Mong rằng cuốn sách nhỏ này sẽ hướng dẫn, gợi ý giúp các bạn nấu một bữa cơm đủ dinh dưỡng, ngon, lạ, đặc sắc, dành cho những người thân yêu trong gia đình.

Sách in trên giấy couché, ảnh minh họa màu.

Sách bao gồm 6 chương:

  • Loại cơm rau củ
  • Loại cơm hải sản
  • Cơm các loại giáp xác
  • Loại cơm với thịt gia cầm, gia súc
  • Cơm với đậu hạt
  • Loại cơm bổ dưỡng

Mỗi chương trình bày một số các món cơm sử dụng nguyên liệu cùng nhóm, giúp chúng ta có thể tra cứu và lựa chọn món thích hợp cần chế biến cho mình một cách dễ dàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here