Phẩm tam quốc – Dịch Trung Thiên (02 Tập)

0
14

Lịch sử Tam Quốc đầy kịch tính khiến nó trở thành đề tài hấp dẫn của văn học nghệ thuật. Trong dân gian, nó cũng trở thành một đề tài người người ưa chuộng, thích thú.

“Phẩm Tam Quốc” – Bộ sách gây ra cơn sốt văn hoá với số lượng phát hành hàng triệu bản ở Trung Quốc. Nền chính trị Trung Quốc cổ đại là nền chính trị bí mật còn ẩn giấu quá nhiều bí ẩn. Những tài liệu đã công bố thường không nói rõ chân tướng sự việc, thậm chí còn che giấu nhiều sự thật khác. Bộ sách này được nhà nghiên cứu Dịch Trung Thiên khai mở nhiều bí ẩn và những ngộ nhận lịch sử chết người trong Tam Quốc.

Đây là thời đại có nhiều anh hùng, một giai đoạn lịch sử bộn bề khó phân, một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, một đề mục vô cùng thú vị. Chính sử ghi chép, dã sử truyền miệng, hí kịch biên soạn, tiểu thuyết diễn nghĩa. Mỗi thời kỳ có sự đánh giá khác nhau. Đúng sai thật giả bàn luận sôi nổi, thành bại được mất nghi hoặc phân vân. Rốt cuộc thì diện mạo Tam Quốc là thế nào? Hãy khám phá những ngộ nhận chết người trong thời đại Tam Quốc.
…Đúng sai thật giả bàn luận sôi nổi, thành bại được mất nghi hoặc phân vân. Rốt cuộc thì diện mạo của Tam Quốc là thế nào? Hãy khám phá những “ngộ nhận chết người” trong thời đại Tam Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here