Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kiến Trúc Hiện Đại

0
191
Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại
Chuyên mục: Phong Thủy
Tác Giả:

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Cuốn sách “Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại” của tác giả Cao Từ Linh giới thiệu đến các bạn đọc những nội dung về những nguyên lý phong thủy, phong thủy với nhà ở, phong thủy văn phòng và công sở, phong thủy ứng dụng. Phong thủy nhà ở có một giá trị ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của con người. Sự hấp thụ Bức xạ vũ trụ và sóng Địa từ của trái đất được thông qua hình thể ngoại quan và cấu trúc Nội thể của ngôi nhà.

Do đó khi xem xét phong thủy của ngôi nhà để định tốt xấu không chỉ đơn giản là việc xác định ngôi nhà đó có hợp hướng với Mệnh chủ (người chủ nhà) hay không, mà còn cần phải xác định được ngôi nhà đó hình thể như thế nào, cao hay thấp, rộng hay hẹp, vuông vắn hay lồi lõm, khuyết hãm. Ngôi nhà đó cửa cổng đặt ở đâu, hướng cửa, bài trí các vật dụng như thế nào để hóa giải cát hung. Thì cần xem xét thêm, một cách tổng thể đến cấu trúc nội thể của công trình xem bếp đặt ở đâu, bàn thờ, phòng ngủ, cầu thang, khu WC đặt ở chỗ nào, có hợp với vùng phân bố địa khí hay không,  hợp với mệnh gia chủ hay không…

Trên cơ sở đó cuốn sách “Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại” sẽ cho chúng ta một cách nhìn khá toàn diện và đầy đủ hơn các tri thức về phong thủy đối với kiến trúc nhà ở, giúp cho chúng ta hiểu sâu về bản chất sự việc, từ đó sẽ nâng cao thức phong thủy. Phần nào qua đó có thể ứng dụng nhằm bố trí tốt hơn cho căn nhà của mình. Đồng thời cũng cung cấp thêm tư liệu cho những người muốn nghiên cứu thêm về phong thủy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here