Quan Đạo Vô Cương – Thụy Căn

0
3
Quan Đạo Vô Cương - Thụy Căn
Tác Giả:

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Đời người xảo trá và thăng trầm. Trầm luân trong chốn quan trường bấp bênh. Từng bước từng bước một. Nắm bắt mọi cơ hội. Con đường làm quan dài đằng đẳng, chỉ có mỗi tấm lòng trời biển bao la, chí tại bốn phương, mới có thể thẳng tiến đến cuối con đường. Đang trong cao trào cải cách mở cửa, Lục Vi Dân trong xuyên suốt câu chuyện làm thế nào để nắm bắt vận may của đời người? Và ai đã là người hãm hại hắn khiến hắn phải quay lại tái sinh? Tác giả Thụy Căn cùa Quan Đạo Vô Cương đã cực kỳ nổi tiếng với truyện Lộng Triều Quan Đạo Vô Cương của ông thường xuyên đứng top bảng xếp hạng qidian.com. Hiện nay tác giả đã viết gần 300c và vẫn viết đều đặn.

***

– Sợ không phải chỉ là vấn đề tuổi tác đâu?

Lục Vi Dân đáp lại một cách bất đắc dĩ. Trần Tùng với Khúc Nguyên Cao và Bảo Vĩnh Quý quan hệ cũng đều không tồi, và đại khái là không có mối quan hệ gì với Thích Bản Dự, đương nhiên sẽ khó lọt mắt của Thích Bản Dự rồi.

– Ý kiến của Bí thư Lương và Trưởng ban Dư Giang thì sao?

– Bí thư Lương thì không tỏ thái độ gì. Theo tôi thì ý kiến của ông Mạnh với ý kiến của Bí thư Lương cũng như nhau, đều cảm thấy được.

Khóe miệng Khúc Nguyên Cao giật giật, đáp lại có vẻ tùy ý, qua loa.

– Hai năm nay Bí thư Lương cũng quá chiều chuộng ông Thích rồi, chuyện gì cũng dựa theo ý ông ta. Nhưng nhìn mấy người Chu Minh Khuê và Ngụy Đại Năng, chuyện gì cũng làm ra được, cái này thì không nói làm gì. Cứ nhìn tình hình Oa Cố hai năm nay, có lẽ Bí thư Lương cũng hiểu được nên có sự thay đổi phù hợp rồi.

Khúc Nguyên Cao đi rồi, Lục Vi Dân trở lại gian phòng của mình suy nghĩ đến câu nói cuối cùng kia, có lẽ Bí thư Lương cũng hiểu được nên có sự thay đổi phù hợp rồi chăng?

Mời các bạn đón đọc Quan Đạo Vô Cương của tác giả Thụy Căn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here