Ta Là Đệ Nhất Nữ Phụ – Diệp Lạc Vô Song

0
7
Ta Là Đệ Nhất Nữ Phụ - Diệp Lạc Vô Song
Chuyên mục: Ngôn Tình, Xuyên Không

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Ngủ một giấc liền xuyên tới bên trong tiểu thuyết đang đọc trên mạng. Nhục nỗi là vừa xuyên vào đã bị nam nữ chính chỉ trích. Cái…cái gì chứ? Ta là nữ phụ ư?

***

“Thế nào?”. Một người đàn ông mặc bộ vest đen ngồi trên ghế bành xoay mặt về phía mọi người, tuy không thấy mặt nhưng nương vào giọng nói có thể thấy được sát khí không hề nhỏ tỏa ra từ ông ta.

“Lô hàng….thất bại rồi! Trên đường vận tải bị người của Tổ chức sát thủ mật thám vũ trang đánh bom. Toàn bộ hàng bị chìm xuống biển. Trên dưới 50 người vận chuyển cũng….không toàn mạng…!”. Một cô gái bước ra, trên người là khí khái chững chạc nhưng dễ nhận thấy sự sợ hãi không hề nhỏ từ cô.

“Ồ?”. Người đàn ông khẽ ồ một tiếng, giọng điệu chứa đựng sự tức giận:”Ta đã nói sao? Con gái? Con là con của ta, hẳn con cũng hiểu được lô hàng đó rất quan trọng phải không? Và hẳn con cũng phải biết được nên giải quyết thế nào với Tổ chức sát thủ mật thám vũ trang chứ? Bọn họ tuy không nhiều người bằng ta, nhưng lại là tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới với những kẻ mang siêu năng lực. Vì vậy, tại sao con không xử lí tốt hơn?!”.

“Nhưng con…..”. Cô gái cắn môi thốt lên muốn bào chữa.

Mời các bạn đón đọc Ta Là Đệ Nhất Nữ Phụ của tác giả Diệp Lạc Vô Song.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here