Word Family Tales Full 25 Books


Bộ sách “Word Family Tales Box Set: A Series of 25 Books” bao gồm 25 cuốn truyện, được thiết kế theo hướng hài hước nhằm xây dựng các kỹ năng phát âm sớm cho trẻ. Mỗi tập là những câu chuyện ngắn được minh họa bằng hình ảnh rõ đẹp, bộ sách này rất dễ đọc, rất phù hợp với các bé nhỏ tuổi đang học tiếng Anh.

Bộ sách Word Family Tales gồm những cuốn sau đây:

1. -ack – A Snack For Mack

2. -ail – Snail Mail

3. -ake – Jake’s Cake Mistake

4. -an – Jan And Stan

5. -ank – Hank’s Bank

6. -ap – A Nap for Zap

7. -at – A Bat Named Pat

8. -ay – Spend A Day In Backwards Bay

9. -eep – To Sleep, Count Sheep

10. -ell – Please, Don’t Tell About Mum’s Bell

11. -est – The Pest In The Nest

12. -ice – Chicken Soup With Rice and Mice

13. -ide – Ride and Slide

14. -ill – Jumping Jill Went Down the Hill

15. -in – Lin and Min are Twins

16. -ine – Dine With Nine Messy Monsters

17. -ing – Spring In The Kingdom Of Ying

18. -ink – When Zelda Zink Spilled Purple Ink

19. -ip – Take a Trip to Planet Blip

20. -ock – The Clock Who Could Not Tock

21. -op – Bop, Bop at the Bunny Hop

22. -ot – Scot and Dot

23. -uck – The Day Duck’s Truck Got Stuck

24. -ug – Billy The Bug’s New Jug

25. -ump – The Day Mr. Gump Helped Katie Krump


Please enter your comment!
Please enter your name here