Bộ Đề Thi – Thi Thử Môn Tiếng Anh

0
84
Bộ Đề Thi – Thi Thử Môn Tiếng Anh
Chuyên mục: Ngoại Ngữ
Tác Giả:

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Bộ Đề Thi – Thi Thử Môn Tiếng Anh

Ngạn ngữ tiếng Anh có câu: “Practice makes perfect”. Điều này rất đúng trong trường họp chuẩn bị tham dự những kì thi quan trọng bằng tiếng Anh như kì thi THPT Quốc gia. Trong những kì thi theo dạng trắc nghiệm như thế, thí sinh cần tập trung nhiều vào kĩ năng đọc – hiểu, có nghĩa là cần làm giàu vốn từ vựng và ngữ pháp để trước nhất có thể hiểu được nội dung câu hỏi.

Hon nữa, trong đề thi còn có ít nhất ba đoạn văn với rất nhiều từ vựng và cấu trúc có thể từ thông dụng cho đến rất đánh đố. Độ dài của mỗi đề thi tiếng Anh trắc nghiệm theo dạng này thường ít nhất là năm trang giấy khổ A4, mà thời gian làm bài chỉ giới hạn trong 60 phút. Nếu không luyện tập kĩ năng đọc- hiểu trước, và phải luyện tập nhiều, thì rất khó hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian hạn chế như thế.

Phương pháp tốt nhất để đạt điểm cao với đề thi trắc nghiệm tiếng Anh là làm thật nhiều đề luyện tập (hay còn gọi là “đề thi thử”). Có như thế, học sinh mới có thể quen thuộc được các chủ điểm câu hỏi và nhất là tích lũy được vốn từ vựng cần thiết để không những giải quyết những câu hỏi chuyên về từ ngữ (có khoảng trên 15 câu loại này nằm trong các phần khác nhau của đề thi), mà còn có thể nắm từng ý nghĩa của tất cả bài đọc hoặc câu hỏi riêng lẻ. Vì thế, sau một thời gian “khổ luyện” với nhiều đề luyện tập, học sinh sẽ rất tự tin khi làm bài và nhờ đó sẽ đạt điểm cao trong môn Tiếng Anh.

Nội dung cuốn sách Bộ Đề Thi – Thi Thử Môn Tiếng Anh gồm bốn phần:

Phần 1: Phương pháp làm bài thi

Phần 2: Đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng toàn quốc

Phần 3: Đề thi thử và đề luyện tập thi Đại học – Cao đẳng

Phần 4: Đáp án và hướng dẫn giải