Địa Lý Các Nước Châu Âu – Phạm Thị Sen

0
18
Địa Lý Các Nước Châu Âu
Tác Giả:

Giới Thiệu Địa Lý Các Nước Châu Âu – Phạm Thị Sen

Trong tập 2 này, sách tiếp tục giới thiệu các nước: Ba Lan, Czech, Slovakia, Áo, Hungary, Romania, Thuỵ Sĩ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Italy, các nước độc lập từ Nam Tư cũ, Bulgaria, Hi Lạp, Albania, LB Nga, Ucraine. Phần phụ lục giới thiệu về thể chế chính trị, số liệu kinh tế – xã hội, danh sách các quốc gia xếp theo GDP.

Những nội dung nổi bật mà sách giới thiệu:

  • Trình bày các đặc điểm tự nhiên, kinh tế – xã hội tiêu biểu của từng nước, từng khu vực châu Âu.
  • Chọn lọc những hình ảnh đặc sắc để minh hoạ, qua đó, giúp người đọc hiểu biết nhiều hơn về đất nước, con người, truyền thống và các nét đặc trưng của mỗi nước.
  • Ngoài ra, sách cũng cung cấp khối lượng thông tin rất đáng kể, trong đó có những mối liên hệ lí thú từ quá khứ đến hiện tại của một số nước, một số thành phố, giúp ta hiểu rõ thêm nguồn gốc cũng như những mối liên hệ lâu đời đến tận ngày nay. Những thay đổi mới mẻ trong thời gian gần đây về kinh tế – xã hội, về tầm vóc mỗi nước và một châu Âu phát triển phồn vinh là những điều đáng suy ngẫm, đáng chắt lọc, học hỏi, nhất là trong bối cảnh mối quan hệ Việt Nam – EU đang phát triển tốt đẹp.

Có thể nói, dù bạn đã đến châu Âu hay chưa thì nội dung sách vẫn là niềm cảm hứng tìm hiểu bởi khối lượng thông tin phong phú và đa dạng của nó.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Download Ebook Địa Lý Các Nước Châu Âu – Phạm Thị Sen

Đọc Online Địa Lý Các Nước Châu Âu – Phạm Thị Sen

Tập 1

Đọc Online

Tập 2

Đọc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here