Horrible Science – Hoá Học Một Vụ Nổ Ầm Vang

0
36
Horrible Science – Hoá Học Một Vụ Nổ Ầm Vang

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Hóa học chỉ là thứ bốc mùi nồng nặc? Nghe đến từ này là bạn thấy hiện lên trong đầu mình toàn những phân tử rối rắm và những lý thuyết khô cằn? Nếu thế thì rõ là bạn chưa biết đến những khía cạnh thật sự thu hút đến điên khùng của môn Hóa. Ví dụ: Những thí nghiệm thất bại đến mức không thể thất bại hơn, Những quả bom hôi thối nhất thế giới, Hoặc phương pháp đơn giản nhất để làm ra vàng

Những bức tranh minh họa độc đáo, những chùm câu đố đặc sắc, những thí nghiệm ma quái và những câu chuyện ngoài sức tưởng tượng sẽ chỉ cho các bạn thấy tất cả những bộ mặt thật sự thú vị của Hóa học. Một số thứ khó tin đến mức cả các thầy giáo của bạn cũng sẽ phải sững sờ? Lúc đó thì Hóa học sẽ trở thành một VỤ NỔ ẦM VANG.

Cuốn sách “Horrible Science – Hoá Học Một Vụ Nổ Ầm Vang” của tác giả Nick Arnold biên soạn mang đến cho chúng ta các phát minh nổi tiếng của các nhà hóa học, kèm theo đó các thí nghiệm kinh điển, cùng với cách tiến hành thí nghiệm và ứng dụng, các chất hóa học… Tất cả đều hiện lên trên bức tranh qua những hình vẽ hài hước, những câu chuyện vui, dí dỏm, dễ nhớ, dễ hiểu.

Cuốn sách Hoá Học Một Vụ Nổ Ầm Vang, chúng ta sẽ tìm hiểu các chủ đề:

  • Những nhà hóa học kỳ quặc Môn hóa học kỳ cục trong căn bếp Các chuyên gia tẩy rửa
  • Những phát minh kỳ quặc
  • Những nguyên tử đáng kinh ngạc đến ngộp thở Sự hỗn độn căn bản
  • Dự báo thời tiết: Khí trời thay đổi
  • Những loại khí thiên tài Màn trình diễn rùng rợn của những thứ kim loại giết người
  • Các phản ứng mạnh mẽ Những loại axit rùng rợn Các tinh thể kỳ quặc Những thứ ầm vang! Cảnh hỗn độn hoá học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here