Expand Your English

0
10
Expand Your English
Chuyên mục: Sách Toeic

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Bộ sách “Expand Your English: A Guide to Improving Your Academic Vocabulary” (247 trang) của tác giả Steve Hart biên soạn giúp các bạn cải thiện vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng.

Viết văn xuôi học thuật bằng tiếng Anh đặc biệt khó đối với những người không nói tiếng Anh, phần lớn là do từ vựng chuẩn được sử dụng trong thể loại này có thể khá khác với tiếng Anh thông tục. Expand Your English – Mở rộng Tiếng Anh của bạn: Hướng dẫn Cải thiện Từ vựng Học thuật của bạn là một hướng dẫn độc đáo và vô giá giúp người đọc vượt qua trở ngại này. Nó sẽ trở thành cuốn sách tham khảo yêu thích dành cho cả người mới bắt đầu và người học trung cấp đang phải vật lộn với sự phức tạp của văn bản học thuật bằng tiếng Anh.

Steve Hart đưa ra 1.000  từ vựng cần thiết cho việc viết học thuật tốt:

  • Phần đầu tiên mô tả chi tiết 200 thuật ngữ chính, nhóm chúng thành từng cụm 10 từ vựng. Điều này giúp người đọc sẽ thấy dễ dàng học tập, truy xuất và sử dụng các cụm từ thiết yếu này một cách dễ dàng.
  • Phần thứ hai giải thích thêm 800 cụm từ, nhóm chúng theo chức năng, ý nghĩa, và các lĩnh vực của một bài luận mà chúng có khả năng được sử dụng. Phạm vi mở rộng Tiếng Anh của bạn mang đến cho người không phải là người bản ngữ tất cả các công cụ từ vựng mà họ cần để nắm vững phong cách viết khó này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here