Công Phá Toán

0
29

Giới Thiệu Công Phá Toán

Ngay từ khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học (tháng 8/2016), tôi đã suy nghĩ rất nhiều về một cuốn sách có thể giúp cho các em học sinh tự tin với mông Toán và yêu thích nó hơn. Hơn nữa, kể từ năm nay, các em học sinh phải làm bài thi môn Toán dưới hình thức trắc nghiệm với áp lực thời gian rất lớn (riêng kì thi THPT quốc gia, các em phải làm 50 câu/90 phút). Bởi vậy mà một tài liệu giúp các em tối ưu thời gian ôn luyện càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế, sau khi tham khảo ý kiến của thầy cô và bạn bè, tôi đã quyết định bắt tay vào viết cuốn sách này (1/11/2016). Sau gần 5 tháng miệt mài làm việc, cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, tôi đã hoàn thành xong đứa con tinh thần của mình: Công Phá Toán

Có gì trong Công Phá Toán – Tập 2

Thứ nhất, Công Phá Toán – Tập 2 giúp các bạn hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải Toán cần thiết trong toàn bộ chương trình lớp 11. Công Phá Toán – Tập 2 đặc biệt chú trọng tới những vấn đề học sinh hay nhầm lẫn

Thứ hai, Công Phá Toán – Tập 2 giúp các bạn nắm được toàn bộ những vấn đề hay nhất, cần thiết nhất trong 200 đề thi thử của các trường, Sở Giáo dục và Đào tạo trên toàn quốc. Cuốn sách sẽ giúp các bạn sàng lọc những vấn đề quan trọng và CẦN phải học để tiết kiệm thời gian sưu tầm, in ấn đề.

Thứ ba, Công Phá Toán – Tập 2 tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, để học sinh có thể khai thác triệt để cuốn sách; đồng thời là một số tài liệu hay, liên quan đến nội dung sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho độc giả mua sách chính hãng.

Đây là cuốn sách luyện thi mới nhất của nhà sách Lovebook giúp các em học sinh nắm chắc tư duy giải nhanh các dạng toán 12 và thâu tóm toàn bộ bài tập chọn lọc bài tập từ 200 đề thi thử mới nhất. Cuốn sách là đứa con tinh thần của bạn Ngọc Huyền – một sinh viên ưu tú của ngôi trường là cái nôi của biết bao thế hệ giảng viên xuất sắc, trường Đại Học Sư phạm Hà Nội. Tác giả là sinh viên có những thành tích cao trong học tập và cũng chính nhiệt huyết của tuổi trẻ đã mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm của bản thân, chia sẻ tri thức, phần nào giúp các em học sinh hiện nay tự tin hơn khi luyện thi môn Toán. Với tâm thái đó, tác giả dễ dàng nắm bắt tâm lí học tập và lối tư duy của các em để biên soạn nên cuốn sách này với những phương pháp và kĩ năng làm bài dễ hiểu và dễ áp dụng, tối ưu hóa được thời gian khi làm bài.

Công phá Toán giúp các em được những gì?

Hệ thống toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trính lớp 12, những lưu ý cho các em thường hay nhầm lẫn trong quá trình làm bài.

Nắm vững toàn bộ những vấn đề hay nhất, cần thiết nhất gói gọn trong 200 đề thi thử được trích từ các trường chuyên trên toàn quốc, với tiêu chí bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD và ĐT. Cuốn sách sẽ giúp các em sàng lọc những vấn đề quan trọng và cần phải học để tiết kiệm thời gian. Nắm vững được những kĩ năng xử lí bài tập trên máy tính cầm tay CASIO dự trên hướng tư duy cho mỗi bài toán

Tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, mail đáp án chi tiết 10 đề tự luyện theo trình tự thời gian.

Cuốn sách được chia thành 2 phần chính như sau:

1. Phần 1:

Hệ thống tư duy, phương pháp giải toán theo chuyên đề

Hệ thống ví dụ, bài tập minh họa điển hình kèm phân tích, đánh giá, mở rộng

Hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải thích chi tiết

2. Phần 2:

10 đề thi thử bao quát kiến thức lớp 12.

Chắc chắn đây sẽ là một cuốn cẩm nang quý báu cho các em học sinh lớp 12 và các sỉ tử đang chuẩn bị hành trang vững bước vào cánh cổng Đại Học, giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện chuyên cần kĩ năng làm bài nhanh hơn, chính xác và có được một kết quả tốt trong quá trình học tập, ôn luyện và kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Sách gồm 408 trang với 8 chủ đề:

+ Chủ đề 1. Hàm số và các ứng dụng của đạo hàm

+ Chủ đề 2. Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit

+ Chủ đề 3. Nguyên hàm – tích phân và ứng dụng

+ Chủ đề 4. Số phức

+ Chủ đề 5. Khối đa diện và thể tích một số khối đa diện quen thuộc

+ Chủ đề 6. Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón

+ Chủ đề 7. Phương pháp tọa độ trong không gian

+ Chủ đề 8. Tổng ôn luyện

Download Ebook Công Phá Toán

[wps_accordion style=”standard”]

[wps_accordion_item title=’Download’ open=’no’ icon=’caret’ ]

Tập 2

PDF

Tập 3

PDF

[/wps_accordion_item]

[/wps_accordion]

Đọc Online Công Phá Toán

[wps_accordion style=”standard”]

[wps_accordion_item title=’Đọc Online’ open=’no’ icon=’caret’ ]

Tập 2

Đọc Online

Tập 3

Đọc Online

[/wps_accordion_item]

[/wps_accordion]