Thử Sức Trước Kỳ Thi Đại Học Môn Toán

0
103
Thử Sức Trước Kỳ Thi Đại Học Môn Toán
Chuyên mục: Toán Học

Vui lòng chọn định dạng file để tải.

Để giúp các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ, Báo Giáo dục TP.HCM giới thiệu tới các em cuốn sách Thử Sức Trước Kì Thi Đại Học Môn Toán – Tại Sao Họ Đạt Điểm 10?.

Khi gặp một bài toán khó, nhiều học sinh thường bị động và bế tắc trong cách tìm lời giải, cuốn sách sẽ đưa ra những phương pháp giải toán đa dạng, nhiều công cụ tối ưu để giúp các em giải đề thi một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi của Bộ GD-ĐT, tổng hợp đề thi được phân loại, sắp xếp chọn lọc từ dễ đến khó; lời giải vừa chi tiết vừa gợi mở để các em từng bước phân tích và tìm ra cách giải chính xác, thú vị nhất.

Lời bình và nhận xét của tác giả sau mỗi bài giải là kinh nghiệm quý báu cho các em. Để sử dụng cuốn sách hiệu quả và mang lại kết quả cao nhất, các em cần kiên trì tìm hiểu để nắm chắc lý thuyết, chăm chỉ rèn luyện kỹ năng làm bài thông qua các đề thi trình bày trong sách.

Cuốn sách thực sự là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp các em tự ôn tập, tự trang bị kiến thức để tự tin giành kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ sắp tới.